PLAMETAL Series

 

“พลาเมทัล” เป็นสินค้าที่พัฒนาขึ้นมานานกว่า 46 ปี
โดย SEKISUI JUSHI PLAMETAL ประเทศญี่ปุ่น

โดยออกแบบให้มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานในทุกแขนงและในสถานที่ต่างๆ อาทิ สิ่งแวดล้อมเมือง, ทำเลที่ตั้งอุตสาหกรรม, ที่อยู่อาศัยและพื้นที่เชิงการค้าและธุรกิจ มีคุณลักษณะการใช้งานที่ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มของตัวสินค้าให้สูงขึ้นได้อย่างหลากหลาย และมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับของลูกค้า

 

 

PLAMETAL FRW

 

 

กระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐาน การขนส่ง และการท่องเที่ยวของญี่ปุ่น
“วัสดุกันไฟ” “วัสดุประเภททนไฟผ่านการรับรอง” NM-1965

แม้ว่า PLAMETAL FRW จะมีความหนา 4 มม. แต่ PLAMETAL FRW ก็มีคุณลักษณะเฉพาะอันยอดเยี่ยม อาทิ มีความแข็งแรงทนทานและคงรูปสูง มีน้ำหนักเบา และมีความเรียบ

PLAMETAL FRW เป็นวัสดุที่สามารถแสดงถึงเจตนารมย์ของการออกแบบได้อย่างเต็มที่เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูงและมีสีให้เลือกสรรอย่างมากมาย

คุณลักษณะ

 • การทนไฟ เนื่องจาก PLAMETAL FRW (เอกสารรับรองการทนไฟ, NM-1965) ซึ่งเป็นวัสดุประเภททนไฟที่ผ่านการรับรอง มีความเหมาะสมอย่างที่สุดในการนำมาใช้สำหรับสถานที่ซึ่งต้องการความทนไฟ อีกทั้ง PLAMETAL FRW มีประสิทธิภาพการกันน้ำ และมีความหลากหลายในการขึ้นรูปอย่างยอดเยี่ยมซึ่งจะไม่มีในวัสดุประเภททนไฟอนินทรีย์มาตรฐาน
 • ความเรียบ PLAMETAL FRW มีพื้นผิวเรียบเสมอกันอย่างมากและปราศจากซึ่งการบิดเบี้ยวเสียรูปทรงเมื่อเทียบกับแผ่นอลูมิเนียมหรือเหล็กกล้าด้วยเทคโนโลยีอลูมิเนียมคอมโพสิท
 • ความทนทาน ด้วยการเคลือบอบโพลีเอสเตอร์เรซินที่นำมาใช้กับผิวหน้าของ PLAMETAL FRW ทำให้ไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงแบบค่อยเป็นค่อยไปหรือการซีดจางของสี และ PLAMETAL FRW มีประสิทธิภาพการรักษาความมันเงาและคงสภาพความสวยงามอย่างไร้กาลเวลา PLAMETAL FR มีความทนทาน, ความคงทนต่อสภาพภูมิอากาศ, ความคงทนต่อการกัดกร่อน, ความคงทนต่อการปนเปื้อน และความคงทนต่อการเสียดสีอย่างยอดเยี่ยม
 • ความสามารถในการขึ้นรูปได้ สามารถดำเนินการกระบวนการพับ, การดัดโค้งในรัศมี, การทำรอยบาก เหล่านี้ได้เช่นเดียวกัน
 • น้ำหนักเบา โดยการใช้ PLAMETAL FRW จึงสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบา (7.6kg/m2) ได้ ซึ่งเมื่อเทียบกับการใช้วัสดุโลหะอื่นจะช่วยลดภาระการน้ำหนัก และช่วยรองรับตลอดจนทำให้งานติดตั้งง่ายขึ้นซึ่งทำให้ระยะเวลาทำงานลดสั้นลง

ขนาดมาตรฐานผลิตภัณฑ์

รุ่นสินค้า ขนาด ความหนา (มม.) น้ำหนัก การเคลือบสี
FR CORE
FRW405
1250×2500 4mm 7.6kg/m2 ระบบสี F.E.V.E Coating

 

※เราสามารถผลิตขนาดพิเศษ (นอกเหนือไปจากขนาดดังระบุข้างต้น) สำหรับงานสั่งทำพิเศษ กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 

PLAMETAL PW

 

 

สามารถใช้การดัดโค้งในรัศมี, การพับ และการตัดเจาะรูบน PLAMETAL PW ซึ่งเป็นอรรถประโยชน์ทั้งในด้านความสวยงามในการใช้งาน และความสามารถในการขึ้นรูปของวัสดุ สามารถรองรับการออกแบบทางสถาปัตยกรรมในระดับสูง

คุณลักษณะ

 • ความเรียบ ให้ความเรียบที่ดีกว่า และการบิดเบี้ยวของรูปทรงน้อยกว่า เมื่อเทียบกับอลูมิเนียมและเหล็กกล้าด้วยเทคนิคลามิเนตอลูมิเนียมคอมโพสิท ซึ่งความเรียบนี้จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงแม้ว่าขนาดของแผ่นจะใหญ่ขึ้นก็ตาม
 • ความทนทาน มีความทนทาน, คงทนต่อสภาพภูมิอากาศ, คงทนต่อการกัดกร่อน, คงทนต่อการปนเปื้อน และทนต่อการสึกหรอเป็นเลิศ จากการเคลือบอบฟลูออรีนเรซิน ทำให้มีความคงทนต่อสภาพภูมิอากาศยอดเยี่ยม และถูกนำมาใช้กับผิวหน้าของแผ่นอลูมิเนียม การเสื่อมสภาพตามกาลเวลาหรือการซีดจางของสีจะไม่เกิดขึ้น การคงรักษาความเงามีคุณภาพดีและคงรักษาความสวยงามได้เป็นเวลานาน
 • ความสามารถในการขึ้นรูป แผ่นพาแนลสามารถรับให้ตรงกับการออกแบบได้หากสามารถผลิตขึ้นได้ จึงสามารถสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบทางสถาปัตยกรรมที่สวยงามให้เป็นจริงได้เนื่องจากนำเทคนิคการพับ, การดัดโค้งในรัศมี และการลบมุมมาประยุกต์ใช้ได้
 • น้ำหนักเบา น้ำหนักเบากว่าวัสดุโลหะชนิดอื่น (PLAMETAL PW 5.5kg/m2)
  ด้วยเหตุนึ้จึงสามารถแปรรูปและใช้งานได้ง่ายกว่า และใช้ระยะเวลาการทำงานที่สั้นกว่า

ขนาดมาตรฐานผลิตภัณฑ์

รุ่นสินค้า ขนาด ความหนา (มม.) น้ำหนัก การเคลือบสี
PE CORE 1250
x
2500
4มม. 5.5kg/m2 ระบบสี FEVE Coating

 

※เราสามารถเคลือบอบฟลูออรีนเรซินได้ทั้งสองด้านตามงานสั่งทำพิเศษ กรุณาติดต่อสอบถามจากสำนักงานขายใกล้บ้านท่าน
※เราสามารถผลิตขนาดพิเศษ (นอกเหนือไปจากขนาดดังระบุข้างต้น) สำหรับงานสั่งทำพิเศษ กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ตัวอย่างผลงาน

 

การออกแบบ ความสวยงามของอาคาร
ด้วยการใช้ อลูมิเนียม คอมโพสิต


มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น
เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานไร้ขีดจำกัด